Post by biomiffkingschafit on Feb 8, 2022 21:44:29 GMT -4
------------------------------------------
▶▶▶▶ Cooking Mania Food Restaurant ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Cooking Mania Food Restaurant IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu Kolopin fadaka ▞▞▞
▞▞▞ Cooking Mania Food Restaurant 2022 version ▞▞▞
O jẹ igbadun pupọ, Mo fẹran rẹ.
Mo nifẹ rẹ ṣugbọn Mo fẹ pe a le ṣe apẹrẹ Ile ounjẹ naa bẹ 4/5. Mo jẹ 8 orukọ mi ni Nia love
O jẹ ikọja ati pe a ti ṣe pẹlu gbogbo awọn ipele lori foonu mi ṣugbọn nibiti ọrọ ti o tẹle wa ti Mo nigbagbogbo tẹ, o nṣe ikojọpọ ṣugbọn kii yoo pari ikojọpọ
Gan ti o dara game. Mo nifẹ ere naa ti o nifẹ pupọ ati ere igbadun 😁😁😁
طعام شهي جدا جدا جدا جدا جدا واواواواواواواواواواواواوواواواواواواواوواواوتواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواوواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواةاواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواوواواواواواواوا واواواواواوواوواواواواواواواوااوااواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواواوااواواواواواواوكتير
O jẹ igbadun ṣugbọn akoko ti kere ju
Ki iyanu 😂😂😂😁😁😁😊😊😋😋
O ro pe yoo jẹ ohun elo to dara Emi yoo gbiyanju ati rii.i fun awọn irawọ mẹta nitori pe emi yoo ṣiṣẹ
O dara pupọ ati irọrun ati awọn ere d jẹ nla bii rẹ
O jẹ iwulo pupọ lati ṣe ifilọlẹ ere yii botilẹjẹpe nigbati awọn onijaja ba de awọn ohun ti n binu
Emi ko le sọ pupọ nipa ere naa ṣugbọn o dara julọ, ṣugbọn Mo ni broblem kan pẹlu rira idi ti o ko le ra pẹlu awọn fadaka tabi awọn owó nikan ṣugbọn pẹlu mejeeji nitori iyẹn Emi yoo ṣe oṣuwọn awọn irawọ 4
Mania sise jẹ ere oniyi ti Mo ti ṣe tẹlẹ..Nitori ere yii kun fun igbadun ati igbadun…O ni lati ṣe ounjẹ awọn ounjẹ yara fun awọn alabara ki o jẹ ki wọn ni itẹlọrun pẹlu jiṣẹ ounjẹ iyara rẹ…O dara julọ !!✌️
Mania sise jẹ ere ti o dara pupọ ati ere sise pupọ julọ. O jẹ ayanfẹ mi ati pe MO nigbagbogbo ṣe ere yii ni akoko ọfẹ mi. Awọn oniwe-gan sare ati ki o gidigidi rọrun lati mu ati ki o ko idorikodo ẹrọ rẹ.
Iyalẹnu
Pxp keke ere keke ere
Kini thisssssssssssssssssssssssssssssssssssss.
😁😁😁😁😁😁😁
Mania sise jẹ ere ikorira julọ ti MO ṣe. Mo n fun ni irawo 1 nitori Mo kan korira ere yii.😖😖😖
Fun
Ere ti o nifẹ pupọ Mo fẹran rẹ
O dara ni ife
Ere yii dara pupọ ati igbadun… sise rẹ jẹ oniyi pupọ.. MO gbadun rẹ gaan…. awọn aworan ati iṣakoso dara pupọ… ni igbadun pupọ… IDE to wuyi ti ṣiṣe ounjẹ to dara. Mo nifẹ rẹ ati nifẹ rẹ.
Ere yii jẹ nla, ṣugbọn ni ibẹrẹ, o le, ṣugbọn Mo ṣakoso
💕💕💕
Mania sise jẹ ere ti o dara ti Mo fẹran rẹ ṣugbọn emi ko le de orilẹ-ede miiran ti o dina
Ifẹ 😘 ere ayanfẹ mi ❤️❤️👌💝💝💝
O ni lati sanwo
Ere yii jẹ Oniyi ati pe Mo nifẹ rẹ
O gba to gun lati fi sori ẹrọ ṣugbọn o dara
O dara lati kọ ẹkọ lati ṣe ounjẹ ati pe ere n ṣe iranlọwọ pupọ 😊😊😉
👍 Sise Mania jẹ ere sise ti o dara julọ. Nibi o le gba awọn gige ẹfọ ati ọpọlọpọ awọn ohun elo fun sise. O jẹ funny ati pe o dara julọ fun awọn ọmọde. O le ni irọrun mu ṣiṣẹ ni ori ayelujara ati offline 😍
O dara pupọ Mo nifẹ rẹ
O jẹ ere ti o dara pupọ ṣugbọn o nilo lati yara diẹ lati ṣẹgun gbogbo awọn ipele
O ni ki funny
Emi kii yoo fi 🌟 si 5 nitori ere naa yara ju
রান্নাবাটি খেলা Mania মেয়েরা ব্যাজ vqbv
Eyi ni ere ayanfẹ mi lailai…. nitori Mo fẹ lati ṣe ounjẹ pupọ… ati kọ ẹkọ diẹ sii sise ounjẹ
Mystery Tales 4 f2p ایڈونچر pjqa
রান্নাবাটি খেলা Mania মেয়েরা ব্যাজ vqbv
Idaraya yii jẹ iwọn-akọkọ Egba dara julọ ju Mo nireti lọ. Nipa ere yii, o nira sibẹsibẹ ti o ni iyara iyara gba gbogbo awọn ipele. Arabinrin mi dara ju ninu ere yii. Ni ife ere yi
Mania sise jẹ ere ti o dara pupọ ati ẹrin 😃😃😃😃😃 Mo nifẹ rẹ 👍👍👍👍👍👍👍
Ko buru ere yii dara ♥️
Kekere yatọ si ipele ti o ga ṣugbọn ere ti o wuyi
Ere iyanu pupọ.i ti gbiyanju ere yii ni ọpọlọpọ igba. Eleyi software jẹ ayafi a iyemeji free ati ki o gidigidi awon. Emi ni ero mi yoo sọ gbogbo ọkunrin tabi obinrin lati gbiyanju ere yii.
Z👍👍👍👍👍👍
Ere naa jẹ oniyi ṣugbọn emi di ni ipele 68 nirọrun nitori ọmọbirin ti n pese ounjẹ jẹ o lọra pupọ.i yoo rọ ọ lati pese miiran fun iranlọwọ ni ṣiṣe ounjẹ naa.
O jẹ ere buburu pupọ
Gra gotowania Mania Dziewczyny Symulacyjne njx
Iro ohun!! O kan bi ere gidi fun ere ti o rọrun. Inu mi dun pupọ ati nifẹ rẹ. O yẹ ki o gbiyanju fun ti o dara julọ. Gba iṣẹ-ṣiṣe ti o dara fun fifun ounjẹ si awọn onibara rẹ. O jẹ ohun elo ayanfẹ ti ara ẹni 😛🔥
Eyi jẹ ere sise didara lati mu ṣiṣẹ. O le ṣe ounjẹ alẹ diẹ sii ju ọkan lọ awọn eroja ati awọn nkan pẹlu olounjẹ compitend. O ni awọn iṣakoso mimọ ati awọn ẹya didara. Rọrun lati ran ati mu ṣiṣẹ.
Sise mania ti a ṣe pẹlu dayato si eya. Ni kikun inu didun pẹlu ilana iṣẹ rẹ. Ere yi le wa ni gbadun nipa eyikeyi iran eniyan. Ṣe iṣeduro ga julọ.